Loading...
Loading...
Saigontourist Group tổ chức giải golf vì cộng đồng
Loading...

Saigontourist Group tổ chức giải golf vì cộng đồng

25/12/2020 02:42:02
130

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một thành viên (Saigontourist Group) vừa tổ chức giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng", tại sân golf Vietnam Golf & Country Club.

Giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" bước vào năm thứ 15 liên tiếp. Giải vừa là tiêu điểm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập (1975 - 2020) Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, vừa hướng đến mục tiêu cốt lõi truyền thống của chương trình Saigontourist Group vì cộng đồng.


Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng 2020 tổ chức tại tại sân golf Vietnam Golf & Country Club.

Giải golf năm nay đã thu hút 130 golf thủ tham gia tranh tài. Ban tổ chức đã vinh danh những người chiến thắng. Nhiều tấm lòng vàng cùng chung tay đóng góp, trao tặng 650 suất học bổng nghĩa tình với tổng trị giá 800 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, các em ở trường mù Nguyễn Đình Chiểu và một số mái ấm tại TP HCM, các tỉnh, thành.


Ông Võ Anh Tài - Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), Trưởng ban tổ chức Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng 2020 phát biểu tại lễ trao giải.

Theo ông Phạm Huy Bình - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" được đánh giá là một trong những giải đấu uy tín, thu hút nhiều golf thủ là doanh nhân, nhà quản lý, đại diện các cơ quan báo, đài, các cơ quan ngoại giao tại TP HCM và các tỉnh, thành tham gia với mục đích chung tay vì cộng đồng và xã hội. Địa điểm tổ chức giải, Vietnam Golf & Country Club, là nơi từng đăng cai tổ chức nhiều giải golf từ thiện quy mô và lâu đời nhất tại Việt Nam, cũng là đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group.

Ông Bình chia sẻ, trong một năm ngành du lịch gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng Covid-19, việc duy trì tổ chức giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" năm 2020 không chỉ thành một hoạt động thường niên mà còn là sứ mệnh vì cộng đồng, xã hội của Saigontourist Group bên cạnh sự tham gia đồng hành từ các doanh nghiệp, đối tác.

Nối tiếp truyền thống của chương trình "Saigontourist Group vì cộng đồng", giải golf năm nay đặc biệt dành nguồn đóng góp của các doanh nghiệp, cá nhân đồng hành để làm học bổng khuyến khích những học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tiếp tục theo đuổi ước mơ, các em trường mù, mái ấm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước đến trường.

Giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" năm 2020 tiếp tục đón nhận sự quan tâm và đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân, đối tác trong suốt 15 năm qua, dù có những khó khăn vẫn luôn nỗ lực duy trì, chung tay dành hàng nghìn suất học bổng Vì tương lai cho trẻ em nghèo hiếu học. Các nhà tài trợ cho giải golf, xem tại đây.Ông Phạm Huy Bình (bên phải) - Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group và ông Võ Anh Tài (bên phải) - Phó tổng giám đốc Saigontourist Group trao quà tri ân các doanh nghiệp đồng hành cùng Giải Golf Saigontourist Group vì cộng đồng các năm qua.

Từ mùa giải đầu tiên vào năm 2006, đến nay, giải Golf Saigontourist Group thu hút 2.250 lượt golf thủ tham gia, với tổng số tiền quyên góp gần 10 tỷ đồng và đã được sử dụng vào mục đích từ thiện, xã hội thiết thực. Trong đó, giải đã trao 5.150 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại TP HCM và các tỉnh, thành; hỗ trợ mổ tim, mổ mắt, khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo; cứu trợ bà con nghèo người dân tộc miền núi; xây nhà tình nghĩa, xây cầu nông thôn vùng sâu, vùng xa.

Saigontourist Group là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1/8/1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp... Saigontourist Group hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực lưu trú - ẩm thực - lữ hành - giải trí - đào tạo và các dịch vụ khác.

Vinh danh cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển du lịch TP HCM và cả nước, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, TP HCM cùng các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng hàng vạn danh hiệu, giải thưởng cao quý. Tiêu biểu như: Tập thể Anh hùng Lao động; Huân chương Độc Lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng; Cờ truyền thống, bằng khen của UBND TP HCM; các giải thưởng Top ten Du lịch Việt Nam và quốc tế, giải thưởng quốc tế ASEAN Award...

Nguồn: Saigontourist Group

  • Chia sẻ qua viber bài: Saigontourist Group tổ chức giải golf vì cộng đồng
  • Chia sẻ qua reddit bài:Saigontourist Group tổ chức giải golf vì cộng đồng

Dịch vụ khác