Loading...
Loading...
Bridgestone Prior Generation Tour B RXS Bagged Golf Balls
Loading...
Golf Club - Chuyên bán dụng cụ thiết bị và dịch vụ Golf
Golf Club - Chuyên bán dụng cụ thiết bị và dịch vụ Golf

Bridgestone Prior Generation Tour B RXS Bagged Golf Balls

Tự tin hơn trên sân với Bóng gôn Bridgestone Tour B RXS mới. Với lớp vỏ SlipRes mềm hơn và Gradational Core, bóng gôn Tour B RX mang lại cảm giác và khoảng cách từ điểm phát bóng đến điểm phát bóng được nâng cao.

Mã sản phẩm:

SKU-0000007

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Bridgestone

Số lượng:

Giá :

456.000 đ
630.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Bridgestone Prior Generation Tour B RXS Bagged Golf Balls
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bridgestone Prior Generation Tour B RXS Bagged Golf Balls

Khoảng cách và Kiểm soát
Những quả bóng này được đóng gói trong một túi nhựa. Hộp không bao gồm.

Khoảng cách để bạn có lợi thế và cảm giác để kiểm soát xung quanh green. Cảm giác nâng cao của TOUR B RXS đến từ một lớp vỏ mềm hơn nhờ công nghệ SlipRes. Màu xanh lá cây của TOUR B RXS được thiết kế để mang đến cho bạn sự tự tin trên sân.

Gradational Core
Khoảng cách và sự tha thứ được thêm vào đến từ lõi Gradational Compression. Tốc độ bóng ban đầu cao hơn và độ xoáy bên thấp hơn từ lõi Gradational Compression giúp mang lại lợi thế cho bạn trên sân.

Bìa SlipRes
Cảm giác và kiểm soát bổ sung đến từ công thức vỏ bọc SlipRes mềm mại. Khả năng kiểm soát độ xoáy được bổ sung đến từ việc tăng ma sát và cảm giác nhờ vào lớp vỏ urethane độc ​​quyền của SlipRes.

Lúm đồng tiền kép
Khoảng cách xa hơn và tính khí động học nâng cao là kết quả của công nghệ Dual Dimple. Khoảng cách tăng thêm đến từ quỹ đạo bóng hiệu quả hơn nhờ lực cản ít hơn khi bóng bay.

Bìa liền mạch
Chuyến bay và hiệu suất ổn định là kết quả của Công nghệ che phủ liền mạch độc quyền. Hiệu suất hoàn hảo và sự cân bằng khí động học đến từ quy trình sản xuất tạo ra mẫu má lúm đồng tiền cân đối hoàn hảo.

sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

Loading...

sản phẩm mới nhất