Loading...
Loading...
Bridgestone e12 Soft Matte Green Golf Balls
Loading...
Golf Club - Chuyên bán dụng cụ thiết bị và dịch vụ Golf
Golf Club - Chuyên bán dụng cụ thiết bị và dịch vụ Golf

Bridgestone e12 Soft Matte Green Golf Balls

Bóng chơi gôn mềm e12 mới là một quả bóng gôn 3 mảnh surlyn mang lại hiệu suất giảm gôn, tăng thêm khoảng cách khỏi điểm phát bóng và tạo cảm giác mềm mại.

Mã sản phẩm:

SKU-00000014

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Bridgestone

Số lượng:

Giá :

476.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Bridgestone e12 Soft Matte Green Golf Balls
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bridgestone e12 Soft Matte Green Golf Balls

Hiệu suất khoảng cách

  • Lớp áo tăng tốc chủ động mới độc quyền của Bridgestone là thành phần chính của cấu trúc 3 phần. Lớp áo tăng tốc chủ động được bao gồm vật liệu Polymer hiệu suất cao mới giúp tăng lực đẩy và vận tốc ban đầu cao hơn khi va chạm, đồng thời cho phép Bridgestone nâng cao phần lõi để tăng độ tha hồ và cảm giác nâng cao. Được thiết kế đặc biệt cho những người chơi có tốc độ xoay người lái lớn hơn 105 MPH. E12 Speed ​​sử dụng mô hình Lõm Delta của Bridgestone để giảm lực cản và tối ưu hóa tính khí động học trong vỏ.

Delta Dimple

  • E12 Soft sử dụng mô hình Delta Wing Dimple đã được cấp bằng sáng chế của Bridgestone để giảm lực cản và luồng không khí mượt mà hơn khi bóng bay. Tính khí động học nâng cao làm tăng đặc tính khoảng cách thẳng của e12 Soft.

Áo tăng tốc chủ động

  • e12 có Mantle tăng tốc chủ động bao gồm vật liệu Polymer hiệu suất cao mới có bổ sung chất hoạt động bề mặt giúp tăng lực đẩy và vận tốc bóng ban đầu cao hơn khi va chạm.

sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

Loading...

sản phẩm mới nhất